breaking news

สนั่นปรีซีซั่น “ลีโอ คัพ” จัดหนัก 2 ล้าน 6 ทีมพันธมิตรดวลแข้งก่อนเปิดฤดูกาล

January 21st, 2016 | by Admin
สนั่นปรีซีซั่น “ลีโอ คัพ” จัดหนัก 2 ล้าน 6 ทีมพันธมิตรดวลแข้งก่อนเปิดฤดูกาล
News
0

นายวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าวฟุตบอล “ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2016” ชิงเงินรางวัลรวมถึง 2 ล้านบาท เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่หอประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด (ถนนสามเสน) ร่วมด้วย นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสร กับ พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ จากบางกอกกล๊าส เอฟซี, นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร กับ ดัสกร ทองเหลา จากเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร กับ วุฒิชัย ทาทอง จากการท่าเรือ เอฟซี, มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร กับ ซารูตะ ฮิโรโนริ จากเชียงราย ยูไนเต็ด, ธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี และ ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการสโมสร กับ ฮัสซัน อาลี ซาอัด จากบีอีซี เทโรศาสน พร้อมด้วยผู้สนับสนุน อย่าง ทรู4ยู และนกแอร์

สำหรับการแข่งขันเป็นการนำ 6 สโมสรชั้นนำใน โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ ลีก ที่ “ลีโอ” ให้การสนับสนุน จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 5-14 ก.พ.นี้ โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 2 สาย
สายเอ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, ศรีสะเกษ เอฟซี, บีอีซี เทโรศาสน,
สายบี บางกอกกล๊าส เอฟซี, เชียงราย ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟซี

โดยทุกนัดเริ่มเวลา 19.00 น. 5 ก.พ. เอสซีจี เมืองทองฯ พบ ศรีสะเกษ เอฟซี, 7 ก.พ. เชียงราย ยูไนเต็ด พบ การท่าเรือ, 8 ก.พ.ศรีสะเกษ เอฟซี พบ บีอีซี, 9 ก.พ. เชียงราย พบ บางกอกกล๊าส, 11 ก.พ. บางกอกกล๊าส พบ การท่าเรือ, 12 ก.พ. เอสซีจี เมืองทองฯ พบ บีอีซี

โดยจะนำทีมแชมป์กลุ่มมาชิงชนะเลิศกัน และนำรองแชมป์กลุ่มมาชิงที่ 3 ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม ในวันที่ 14 ก.พ.ซึ่งทุกนัดถ่ายทอดสดทางช่องโทรทัศน์ทีวีดิจิตอล ทรู 4ยู

ด้านเงินรางวัล ทีมแชมป์จะได้รับเงิน 1 ล้านบาท, รองแชมป์ 5 แสนบาท และอันดับที่ 3 รับ 2 แสนบาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอื่นๆ อาทิ นักฟุตบอลยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ ฯลฯ ทำให้เงินรางวัลรวมรายการนี้กว่า 2 ล้านบาท

ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรชมการแข่งขันได้ที่สนามแข่งขัน และติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่เฟสบุ๊ก weareleothailand

นายวรวุฒิ กล่าวว่า “ฟุตบอลรายการนี้ถือเป็นปรีซีซั่นรายการใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา นี่คือทัวร์นาเมนต์ที่เรามั่นใจว่าจะสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนบอลทั้ง 6 สโมสรได้เป็นอย่างดี ปัจจุบัน ลีโอ ให้การสนับสนุนอยู่ 6 ทีมในไทยพรีเมียร์ลีก ซึ่งทีมเหล่านี้ก็มีแฟนฟุตบอลอยู่จำนวนมาก เราเล็งเห็นว่า ควรจะมีกิจกรรมให้แฟนฟุตบอลได้เห็นทีมรักของตัวเอง เตรียมความพร้อมก่อนจะเปิดฤดูกาล พร้อมกับเป็นการให้กำลังใจทีมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในช่วงแข่งขันจริงและปรีซีซั่น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นอกจากจะสร้างแมทช์ดีๆแล้ว ก็ยังเป็นการสร้างแรงกระตุ้นให้กับทั้งกองเชียร์ และสโมสร ให้เตรียมตัวให้พร้อมที่สุดสำหรับซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกด้วย”

CZJIo7VUgAARFgn

Leave a Reply