breaking news

โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 17 : ศรีสะเกษ เอฟซี – การท่าเรือ เอฟซี

May 25th, 2017 | by admin
โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 17 : ศรีสะเกษ เอฟซี – การท่าเรือ เอฟซี
News
0

การแถลงความพร้อมก่อนเกม โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 17 ระหว่าง ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมอันดับ 16 พบกับ การท่าเรือ เอฟซี อับดับ 7 เมื่อวันพฤหัสบดี 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุม 127 ภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน

ศรีสะเกษ เอฟซี ส่ง ชัยธัช สีลาโส ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เป็นผู้แถลง ส่วน การท่าเรือ เอฟซี ส่ง จเด็จ มีลาภ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ร่วมแถลงในครั้งนี้

ชัยธัช สีลาโส ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ศรีสะเกษ เอฟซี กล่าว “การผลการแข่งขันที่ผ่านมาตอนนี้ทีมถือว่าทำได้ดีนะครับสองนัดหลังสุดเราสามารถเก็บแต้มได้ ทำให้ขวัญกำลังใจของลูกทีมนั้นดีขึ้น”

“การพบกับ การท่าเรือ ถือว่าเป็นงานที่หนักพอสมควร เพราะเขาทำผลงานได้ดีเลยที่เดียว มีนักเตะที่มีคุณภาพ เราคงไม่ประมาทเขาแน่นอนครับ เราเล่นในบ้านต้องเก็บสามแต้มให้ได้”

“สำหรับ เลอันโดร อัสซัมเซา ที่มีข่าวมานั้นตอนนี้เขาก็ยังคงเล่นอยู่กับทีมในเกมที่พบกับ การท่าเรือ แน่นอนครับเพราะเขายังมีสัญญาอยู่กับทีม แต่ตอนนี้เราก็ได้มีแผนไว้แล้วสำหรับการเสริมทัพเข้ามาแทน แต่ตอนนี้ก็ยังบอกอะไรไม่ได้นะครับว่าจะเป็นทีมไหนก็ต้องรอจบเลกแรกก่อน มันเป็นวิถีของนักฟุตบอลอยู่แล้วครับ”

จะเด็จ มีลาภ หัวหน้าผูฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี กล่าวว่า “ผลงานตอนนี้ก็ไม่คงที่นะครับ เราเสียประตูเยอะมาก มันไม่ง่ายเลยที่เราต้องไปเยือน ศรีสะเกษ ในบ้านเขาอาจจะมีตัวแปรอะไรหลายๆ อย่าง เช่นแฟนบอลเยอะเขาสามารถกดดันเราได้ รวมถึงเรื่องของฝน ที่จะทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นของทั้งสองทีมควบคุมเกมไม่ได้ อีกเรื่องการเดินทางไปแข่งของเราด้วย”

“แต่เราก็ไม่ประมาทนะครับ ต้องรัดกุมให้มากที่สุด ส่วนนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บตอนนี้ ก็มี ธนา ชะนะบุตร ที่มีอาการบาดเจ็บอยู่”

“ส่วนเรื่องไม่มีนักเตะของสโมสรไม่ติดทีมชาติ มองอย่างนี้นะครับ มันจะเป็นเรื่องดีก็ดี นะครับช่วงพักจะได้ซ้อมด้วยกันอาจจะมีทีมเวิร์คที่ดี แต่สิ่งที่น่าเสียดายคือนักเตะของเราบางคน ก็น่าจะติดเพื่อเป็นเกียรติแก่สโมสร แต่ไม่มีก็ไม่เป็นไรครับ เราต้องคุยและบอกว่าคุณยังไม่ถึง ไม่ดีพอ สำหรับทีมชาติ เราต้องทำงานหนักขึ้น พัฒนาตัวเองเพื่อวันข้างหน้า เพราะทุกคนยังมีโอกาสอยู่ อายุยังน้อยๆ อนาคตยังอีกยาวไกล”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดที่ 17 ระหว่าง ศรีสะเกษ เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี แข่งขันวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. ที่ สนามศรีนครลำดวน ถ่ายทอดสด ทรูสปอร์ต 2

ข่าว : ไทยลีก

 

Comments are closed.