breaking news

โตโยต้า ไทยลีก “Meet the Warriors 2018” นัดที่ 3: การท่าเรือ เอฟซี – ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

February 22nd, 2018 | by admin
โตโยต้า ไทยลีก “Meet the Warriors 2018” นัดที่ 3: การท่าเรือ เอฟซี – ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
News
0

การแถลงความพร้อมก่อนเกม โตโยต้า ไทยลีก “Meet the Warriors 2018” นัดที่ 3 ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี ทีมอันดับ 1 พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับ 9 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย

โดย ส.อ. วีรยุทธ์ บินอับดุลเลาะมาน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนการท่าเรือ เอฟซี กล่าวว่า “เกมในนัดที่ 3 จากการแข่งขันสองนัดที่ผ่านมาก็ถือว่าเราทำได้ดี และทำให้นักเตะมีกำลังใจดี ในเกมนี้เราก็เตรียมแผนรับมือ และจะพยายามทำให้เต็มที่ ตัวผู้เล่นน่าจะขาดเพียงแค่ ทศพล ลาเทศ ที่เจ็บจากเกมกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ส่วนตัวหลักยังเป็นเหมือนเดิม ส่วนตัวสำรองก็ยังมีคุณภาพและสามารถสับเปลี่ยนลงได้ตลอด”

“ในเกมนี้ เราคงจะใช้นักเตะชุดหลักจากสองเกมแรก แต่อาจจะเปลี่ยนกองหลังมาทดแทน ทศพล ลาเทศ ที่เจ็บ แต่คงไม่เปลี่ยนอะไรมาก การเล่นในบ้าน ตามนโยบายของ คุณ นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร เราก็ต้องทำเกมรุกที่ดุดัน เช่นเดียวกับเกมรับที่ต้องรัดกุม เราก็ต้องพยายามทำให้เต็มที่ เรากำลังอยูในช่วงเวลาที่ดี และพยายามทำผลงานออกมาให้ดี”

“สำหรับเควิน ดีรมรัมย์ เขาก็เป็นนักเตะที่ดีและโชว์ฟอร์มได้ดีมากในสองเกมแรก การเจอกับทีมเก่า เราน่าจะใช้ประโยชน์จากเขาได้ที่รู้แท็คติกของราชบุรี มิตรผล เอฟซี เป็นอย่างดี”

ด้าน โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี กล่าวว่า “เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่ยากสำหรับเราแน่นอน เพราะต้องไปเยือนแพท สเตเดียม ที่มีแฟนบอลกดดันได้ดีมาก เกมล่าสุดแม้จะชนะมาแต่เราก็ยังมีปัญหา โดยเฉพาะเกมรุกที่ยังไม่สมบูรณ์ เกมรับก็ยังมีปัญหา เกมที่แล้วกับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี พวกเราต้องชื่นชมพวกเขาทำได้ดี การเจอกับ การท่าเรือ เอฟซี ที่มีหกคะแนนเต็ม พวกเขาน่าจะมั่นใจสูง เราหวังที่จะเก็บผลสกอร์ที่ดีออกมาและหวังว่าจะทำได้ดีขึ้นกว่าเดิม”

“เกมนี้ การท่าเรือ เอฟซี น่าจะเสียประตูแรกของฤดูกาล เราไม่เล่นเกมนี้ด้วยการตั้งรับอย่างเดียวแน่นอน เพราะเราคงไม่สามารถชนะพวกเขาได้ด้วยสไตล์นั้น เรารู้ว่าต้องเล่นกับ การท่าเรือ เอฟซี อย่างไร ทำให้เรามั่นใจว่าเราจะสามารถยิงประตูได้”

“เรื่องของแท็คติก เราคงบอกได้ว่าเราจะยิงให้มากกว่าเขาเท่านั้นเป็นอันพอ ในส่วนของฟิลิป โรลเลอร์ เขาทำได้ดีกว่ามิดฟิลด์หลายคน เขาไม่ใช่แบ็คขวาธรรมชาติ เมื่อมาเล่นมิดฟิลด์ เขาก็ทำผลงานได้ดีขึ้น อย่างเกมกับแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ที่เขาสร้างอะไรได้มากมายจากเกมดังกล่าว”

สำหรับการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2018 ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี แข่งขันวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น. ที่สนามแพท สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 2 และช่อง True4U

 

ภาพ/ข่าว ไทยลีก

 

Comments are closed.