breaking news

โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 14 : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี – การท่าเรือ เอฟซี

May 11th, 2017 | by admin
โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 14 : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี – การท่าเรือ เอฟซี
News
0

การแถลงความพร้อมก่อนเกม โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 14 ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 12 พบกับ การท่าเรือ ทีมอันดับ 9 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุม 127 ภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ส่ง มล.โอรัส เทวกุล ผู้จัดการทีม เป็นผู้แถลง ส่วน การท่าเรือ เอฟซี ส่ง จเด็จ มีลาภ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ร่วมแถลงในครั้งนี้

มล.โอรัส เทวกุล ผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กล่าวว่า “ตอนนี้ผลงานของทีมเราก็ดีนะครับจากเกมที่แล้วที่ชนะมา เราไม่แพ้ใครในบ้าน เพียงแต่ว่าเราเสมอเยอะ แต่เราก็โล่งขึ้นไปหน่อยครับ”

“เกมที่พบกับการท่าเรือ เขาตอนนี้ก็ทำผลงานนอกนบอลได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้เกมลีกเขาพึ่งแพ้มา แต่เราก็ไม่ประมาทเขาแน่นอนครับ นักเตะเราก็มุ่งมั่นที่พยายามเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด ส่วนนักเตะของเราที่ไม่สามารถลงได้ ก็มีเพียง ประลอง สาวันดี ที่ยังบาดเจ็บอยู่ นอกนั้นก็ไม่มีติดโทษแบนหรือได้รับบาดเจ็บครับ”

จเด็จ มีลาภ หัวหน้าผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี กล่าวว่า “อยากจะบอกไว้นะครับว่าเกมนอกบ้านในฤดูกาลที่แล้วที่เราเล่นอยู่ดิวิชั่น1 เดิม เราไม่ชนะใครเลย เกือบ 10 เดือน เราก็พยายามแก้ไขเกมนอกบ้านให้ดีลบข้อผิดพลาด แต่ตอนนี้เราก็มีปัญหาเกมในบ้านไม่ดี เราต้องดูเรื่องระบบของทีมใหม่ ทั้งนอกบ้านหรือในบ้าน ต้องวางใหม่หมด”

“สัปดาห์ก่อนเราอยู่อันดับที่ 5 คิดว่าเราเก่งแล้ว แต่พอมาเจอทีมที่คิดว่าเราจะชนะ เราแพ้ทุกทีเลย เราก็ต้องวางแผนรัดกุมให้มากกว่าเดิม เราไม่ประมาทใครไม่ได้เลยในตอนนี้รวมถึงโคราชด้วยที่เขาเล่นแข็งแกร่งในบ้านในฤดูกาลนี้”

“สำหรับตัวผู้เล่นเราก็พร้อมนะครับ ได้ ธนา ชะนะบุตร กับ ดาวิด โรเชลา แต่ในเกมที่จะพบกับโคราช เราขาดเพียง อดิศร แดงเรือง ซึ่งติดโทษแบนจากการสะสมใบเหลืองครบ 5 ใบ ”

“ส่วนเรื่องการเสริมตัวผู้เล่นเราก็ได้บอร์ดบริหารเขาก็คุยกันอยู่ ถ้าเรามีสิทธิ์ที่จะลุ้น 1-5 หรือ 1-3 มาดามแป้ง เขาจะเรียกประชุมใหม่ เพราะ คุณแป้ง อาจจะทุ่มซื้อนักเตะเข้ามาเสริม แต่ถ้าทีมเรายังทรงตัวอยู่อันดับแบบนี้หรือเลขตัวเดียวแล้วโอกาสที่จะลุ้นยังไม่มีก็อาจจะไม่เสริม หรือ ใช้ตัวผู้เล่นเดิมๆสลับสับเปลี่ยนกันลงสนาม แต่ถ้ามีโอกาส มาดามแป้ง เขาพร้อมทุ่มแน่นอนครับ”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดที่ 10 ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี แข่งขันวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.00 น. ที่ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ่ายทอดสด ทรูสปอร์ต 7

ข่าว ​: ไทยลีก

 

Comments are closed.