breaking news

การท่าเรือ เอฟซี แถลงข่าวฟุตบอล 4 เส้า PAT INVITATION 2015

February 2nd, 2015 | by Admin
การท่าเรือ เอฟซี แถลงข่าวฟุตบอล 4 เส้า PAT INVITATION 2015
News
0

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา มีการจัดงานแถลงข่าวที่ แพท สเตเดี้ยม ในการแข่งขันฟุตบอล 4 เส้า รายการ “PAT INVITATION 2015” ระหว่างวันที่ 3-5 ก.พ.58 โดยมี พลเรือโท ชัชรินทร์ ชูศรี ผจก.ทีมการท่าเรือ เอฟซี เป็นประธาน

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้มี 4 ทีมจากไทย และต่างประเทศเข้าร่วมแข่งขัน ประกอบไปด้วย การท่าเรือ เอฟซี กับ ทีโอที เอสซี 2 ทีมจากไทยพรีเมียร์ลีก, โกยาง ไฮ เอฟซี จากเคลีก ชาเลนจ์ และ โฮม ยูไนเต็ด จากเอสลีก สิงคโปร์ โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง SMMTV ตั้งแต่วันแรกจนถึงนัดชิงชนะเลิศ

พลเรือโท ชัชรินทร์ ชูศรี ผจก.ทีมการท่าเรือ เอฟซี เผยว่า “รายการนี้จัดขึ้นมาเพื่อเตรียมความพร้อมของทีมการท่าเรือ เอฟซี ก่อนเปิดการแข่งขันในไทยพรีเมียร์ลีก เพื่อหวังพัฒนาทีมด้วยการเชิญทีมดังจากต่างชาติเข้ามาแข่งขัน ซึ่งเราพร้อมในทุกๆด้านที่จะสร้างสีสันให้กับทีมก่อนเปิดฤดูกาล ที่สำคัญจะมีถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้รับชมทางช่อง SMMTV โดยชิงถ้วยพร้อมเงินรางวัล 300,000 บาท”

สมชาย ชวยบุญชุม เฮดโค้ช การท่าเรือ เอฟซี เผยถึงความพร้อมเช่นกันว่า “หลังเตรียมทีมมา 1 เดือน ผู้เล่นในทีมทุกคนสมบูรณ์ทุกคน โดยรายการนี้ถือว่าเป็นที่ท้าทาย เพราะเป้าหมายของเราต้องคว้าแชมป์”

สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ผจก.ทีม ทีโอที เอสซี เผยถึงความพร้อมว่า “ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีกับทัวร์นาเม้นท์สำคัญก่อนเปิดฤดูกาล ซึ่งที่ผ่านมาทีมก็เตรียมความพร้อมมาตลอด ถือว่า 4 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันเป็นทีมชั้นนำไม่ว่าจะมาจากเกาหลี และสิงคโปร์ รวมถึงคู่แข่งสำคัญในลีกอย่างการท่าเรือ”

ขณะที่ อี ยอง มู กุนซือใหญ่ โกงยาง ไฮ เอฟซี กล่าวว่า “เป็นอีกหนึ่งรายการสำคัญในประเทศไทย ที่ทีมจากเกาหลีจะได้ลงเล่น ซึ่งต้องยอมรับว่ามีทีมระดับชั้นนำจาก 3 ชาติที่เป็นคู่แข่ง อย่างไรก็ตามจะขอทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อคว้าแชมป์”

ส่วนตัวแทนของ โฮม ยูไนเต็ด เผยเช่นกันว่า “ทีมมีความพร้อมเต็มที่กับทัวร์นาเม้นท์นี้ ซึ่งก็หวังทำผลงานอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าจะเป็นงานหนักด้วยการพบกับทีมชั้นนำของไทย และเกาหลี”

ทั้งนี้แฟนบอลที่สนใจสามารถเดินทางไปชมการแข่งขันได้ที่สนาม แพท สเตเดี้ยม เริ่มตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (3 ก.พ) โดยเสียค่าบัตรผ่านประตู 50 บาททุกที่นั่ง และสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง SMMTV

สำหรับแฟนๆ การท่าเรือ เอฟซี เตรียมติดตามข่าวดีในเร็วๆ นี้เพราะมีรายงานว่าสโมสร “เจ้าท่า” เตรียมกำหนดการแถลงข่าวเปิดตัวสู้ศึกการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 ในวันที่ 9 ก.พ.นี้ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องเวลาและสถานที่อีกครั้งจะมีการยืนยันอีกครั้ง

สำหรับโปรแกรมแข่งขัน มีดังนี้
วันที่ 3 ก.พ.58
16.00 น. ทีโอที เอสซี พบ โกยาง ไฮ เอฟซี (SMMTV)
18.30 น. การท่าเรือ เอฟซี พบ โฮม ยูไนเต็ด (SMMTV)

วันที่ 5 ก.พ.58
16.00 น. คู่ชิงอันดับ 3
18.30 น. คู่ชิงชนะเลิศ (SMMTV)

 

ข่าวจาก thaileagueonline

 

Leave a Reply